THE BEVERLY SOLARI – SỞ HỮU TIỀM NĂNG VỊ TRÍ VƯỢT TRỘI TẠI thebeverlysolarivinhomes.com  

Vị trí The Beverly Solari là một yếu tố quan trọng thu hút các nhà đầu tư bỏ ra những giá trị để đầu tư vào dự án. The Beverly Solari được đánh giá không chỉ là phân khu có vị trí chiến lược về mặt giao thông mà còn sở hữu được những ưu thế vượt trội về tiềm năng tăng giá từ vị trí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dự án The Beverly Solari.

the-beverly-solari-so-huu-tiem-nang-vi-tri-vuot-troi-tai-thebeverlysolarivinhomes-com- -1

The Beverly Solari

Giới thiệu thông tin về The Beverly Solari

The Beverly Solari là dự án phân khu căn hộ cao cấp do tập đoàn Vingroup chủ đầu tư xây dựng. Dự án cung cấp ra thị trường khoảng 10.000 căn hộ được bàn giao theo tiêu chuẩn Diamond và hàng loạt các hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ với mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân cao cấp.

Giới thiệu tổng quan The Beverly Solari

Tên phân khu: The Beverly Solari

Thuộc dự án: Vinhomes Grand Park

Địa chỉ: Trung tâm khu đô thị cao cấp Vinhomes Grand Park thuộc đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, Tp.Thủ Đức, TPHCM.

Đầu tư và phát triển: tập đoàn Vingroup x Mitsubishi

Diện tích xây dựng: 8.78 ha

Quy mô: 13 tòa căn hộ chia thành 3 phân khu The Sunset, The Oasis và The Tropical

Loại hình phát triển: căn hộ studio, căn hộ cao cấp 1-3 phòng ngủ, Duplex, Penthouse và Shophouse khối đế

Pháp lý: Sổ hồng

Hình thức sở hữu: sở hữu lâu dài cho người Việt và 50 năm cho người nước ngoài.

Mức độ hoàn thành: chưa hoàn thành

Vị trí The Beverly Solari – Tầm nhìn “triệu đô”

The Beverly Solary nằm trên mảnh đất vàng – trung tâm dự án khu đô thị sinh thái thông minh Vinhomes Grand Park và có địa chỉ cụ thể tại đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, Tp.Thủ Đức, TPHCM. Nơi đây được xem là khu vực có hệ thống  giao thông đồng bộ, bài bản và có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Vị trí The Beverly Solari trung tâm chiến lược quan trọng của khu vực phía Đông Sài Gòn.

the-beverly-solari-so-huu-tiem-nang-vi-tri-vuot-troi-tai-thebeverlysolarivinhomes-com- -2

The Beverly Solari trung tâm chiến lược Đông Sài Gòn

The Beverly Solari sở hữu vị trí vô cùng đặc biệt khi 2 mặt tiền tiếp giáp với 2 trục đường chính của khu vực Thủ Đức là đường Phước Thiện và Vành đai 3 với các tuyến đường này, cư dân có thể dễ dàng liên kết kinh tế – văn hóa với các vùng lân cận.

Dự án sở hữu tầm nhìn “triệu đô” – view 360 độ giáp 2 con sông lớn là sông Tắc và sông Đồng Nai với hệ sinh thái tự nhiên trù phú, The Beverly Solari đã mở ra một môi trường sống thoáng đãng và mát mẻ với tầm nhìn hướng ra khung cảnh thiên nhiên ven sông đầy thơ mộng, hữu tình. Bên cạnh đó, còn mang đến phong thủy vượng tài, vượng lộc cho gia chủ.

The Beverly Solari cũng là tâm điểm kết nối dễ dàng đến hệ thống tiện ích nội khu hiện đại của Vinhomes Grand Park: trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, đại lộ mua sắm Manhattan, công viên xanh,…

Một số hình ảnh tiện ích The Beverly Solari:

the-beverly-solari-so-huu-tiem-nang-vi-tri-vuot-troi-tai-thebeverlysolarivinhomes-com- -3the-beverly-solari-so-huu-tiem-nang-vi-tri-vuot-troi-tai-thebeverlysolarivinhomes-com- -4

the-beverly-solari-so-huu-tiem-nang-vi-tri-vuot-troi-tai-thebeverlysolarivinhomes-com- -5

Vị trí The Beverly Solari tiềm năng tăng giá vượt trội

Các sản phẩm ven sông luôn mang đến sức hút “khó cưỡng” đối với các nhà đầu tư thông thái. Nhận biết được điều đó, nên chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch tối đa hệ thống tuyến đường thủy với tầm nhìn view sông Đồng Nai độc bản mang đến nhiều giá trị cho các nhà đầu tư.

Với vị trí đắc địa của khu vực, The Beverly Solari sở hữu được hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được thiết kế hiện đại, giúp cư dân kết nối đến các khu vực kinh tế – tài chính trọng điểm. Đặc biệt, dự án còn nằm kế bên tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, đây là dự án được đánh giá sẽ góp phần nâng tầm vị thế của khu vực TP.Thủ Đức khi hoàn thành.

Ngoài ra, TP.Thủ Đức đang là thành phố quy tụ những dự án tiềm năng của khu vực bất động sản miền Nam chính vì vậy, tốc độ tăng trưởng của khu vực này ngày càng tăng lên và sẽ góp phần thúc đẩy vào giá trị của dự án The Beverly Solari.

Từ vị trí chiến lược quan trọng và tiềm năng tăng giá, The Beverly Solari hứa hẹn sẽ mang lại sự thành công cho các nhà đầu tư về khả năng sinh lời từ dự án và những giá trị sống tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin dự án

Cập nhật thông tin dự án mới nhất tại đây:

– Website: https://thebeverlysolarivinhomes.com/

– Hotline: 0967700703

– Địa chỉ: Đường Nguyễn Xiển, P. Long Bình & Long Thạnh Mỹ, Quận 9, tp. Thủ Đức, HCM.