Sáng tạo với bìa carton để tạo ra đồ dùng hàng ngày đơn giản nhất

Nếu như bạn đang định vứt những tấm bìa carton còn thừa, không sử dụng được trong nhà mình đi thì bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sáng tạo với bìa carton. gợi ý cho bạn một số những đồ dùng hằng ngày mà bạn thường cần đến mà có thể dễ dàng làm từ những tấm bìa carton mà  phải không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua chúng ở trong các cửa hàng.

sáng tạo với bìa carton (4)

Sáng tạo với bìa carton

Dùng bìa carton làm bàn, ghế: Chắc hẳn có rất nhiều bạn thắc mắc làm sao có thể dùng bìa carton làm bàn, làm ghế được đúng không. Vì thường thường những tấm bìa carton thường không chịu đựng được sức nặng của đồ vật, sức nặng của con người. Rất nhiều người nghĩ bìa chỉ là một trong số những vật dụng có thể cứng hơn giấy mà hoàn toàn không thể sáng tạo với bìa carton.

Trên thực tế đã có rất nhiều người thử rất nhiều cách làm khác nhau và họ hoàn toàn có thể làm được bàn, làm được ghế, sáng tạo với việc bìa carton ra rất nhiều những chiếc bàn, chiếc ghế đẹp mắt, nhiều kiểu dáng, hình thù khác nhau. Đặc biệt hơn cả là những sáng tạo với bìa carton này thường khá chắc chắn bạn hoàn toàn có thể ngồi xuống và sử dụng chúng như những chiếc bàn, những chiếc ghế thông thường. Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần phác thảo những vật dụng mà mình ưa chuộng, những chiếc ghế mà mình muốn làm, những chiếc bàn mà mình muốn làm sau đó tắt chúng thành từng mảnh rồi lắp ghép lại với nhau bằng hu. Nếu như bạn muốn chắc chắn thì bạn có thể dùng nhiều miếng bìa một lúc.

Dùng bìa carton làm tủ: Cũng giống như việc làm bàn phải làm ghế cũng có rất nhiều người nghĩ những tấm bìa thì sẽ không thể nào làm được tủ. Tuy nhiên trên thực tế ở trên tất cả các trang mạng xã hội người ta thường hướng dẫn rất nhiều cách làm tủ khác nhau từ bìa. Bạn hoàn toàn có thể dùng bìa carton để làm ra những chiếc tủ lớn thậm chí có thể làm chúng thành những chiếc tủ đựng quần áo, tủ sách vở với sức chịu đựng rất lớn.

sáng tạo với bìa carton (2)

Trên thực tế, có rất nhiều gia đình phải rất nhiều những người không đủ điều kiện hoặc không muốn mua một chiếc tủ vì họ phải di chuyển nhiều hoặc ít sử dụng tủ thì  họ đều sử dụng cách này để có thể tạo ra một chiếc tủ dùng tạm thời. Thậm chí có rất nhiều những chiếc tủ làm từ bìa carton có thể sử dụng được rất lâu mà không cần phải sửa chữa, không sợ bị hỏng hóc. Đối với những chiếc tủ được bảo quản cẩn thận cũng có thể sử dụng được một thời gian dài.

Dùng bìa carton làm đồ chơi: Đồ chơi của trẻ em thì có rất nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng phác họa chúng và làm chúng bằng những tấm bìa các tông. Nhất là những món đồ chơi nhỏ bé. Với sức sáng tạo của con người bạn hoàn toàn có thể tạo ra những món đồ chơi độc lạ, khơi gợi hứng thú chơi của trẻ con.

Thậm chí có những gia đình, những bà mẹ hay những ông bố khéo tay còn có thể làm được cả một ngôi nhà đồ chơi, một ngôi nhà búp bê cho những đứa con của mình. Rất nhiều ông bố, bà mẹ có con trai đã chế ra vô vàn những bộ quần áo siêu anh hùng, những bộ quần áo siêu nhân khác nhau bằng những tấm bìa carton . Vậy lên phải tùy vào sức sáng tạo của bạn, tùy vào độ khéo tay của bạn bạn hoàn toàn có thể làm rất nhiều những loại đồ chơi khác nhau cho con em mình từ bìa carton với ưu điểm là giá cả phải chăng hơn rất nhiều so với những loại đồ chơi khác mua trên thị trường, còn là loại đồ chơi đặc biệt chỉ có duy nhất mà không thể tìm thấy chúng ở bất kỳ đâu trên thị trường.

sáng tạo với bìa carton (3)

Dùng bìa carton làm dụng cụ học tập: Cũng như đồ chơi thì bạn hoàn toàn có thể làm đồ dùng học tập bằng bìa carton. Bạn hoàn toàn có thể làm hộp bút, những que đánh dấu trang Hay rất nhiều những dụng cụ có ích khác trong việc học tập bằng bìa carton. Những vật dụng này sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản tiền không nhỏ để mua đồ dùng học tập. Ngoài ra sẽ giúp bạn có những món đồ đặc biệt, khác lạ mà không có bất kỳ bạn học nào có thể sở hữu được. Là hàng chỉ có một mình bạn có mà người khác dù có nhiều tiền thế nào cũng không thể mua được.

Ngoài những kiểu sáng tạo với bìa carton mà chúng tôi kể trên thì còn rất nhiều kiểu sáng tạo với bìa carton khác. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nghĩ ra một kiểu sáng tạo nào đó mang nét riêng của mình, không chung đụng và không giống với bất kỳ người nào. Tùy vào sức sáng tạo mà bạn hoàn toàn có thể làm ra mọi dụng cụ khỏe mọi vật dụng bằng bia cắt Tùng. Nếu như bạn chưa biết làm vật dụng làm bằng bia cắt Tùng thì những nội dung trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn có thể tận dụng những hộp bìa mà đáng lẽ chỉ có thể vứt đi của mình.